เกมไวรัสล้างโลก หรือ เกมโรคระบาด Plague Inc

By   2020-01-29

เกมไวรัสล้างโลก

จากเรื่องไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ก็ทำให้เกมๆ หนึ่ง กลับมาเป็นที่ยอดนิยมอีกครั้ง นั่นก็คือ เกม Plague Inc เป็นเกมที่เราจะได้เล่นเป็นผู้สร้างโรคระบาด เพื่อทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้ไม่เหลือหรอเลยสักคน ถึงจะบรรลุเป้าหมายหลัก เกมนี้เป็นเกม Stream มาก่อน และมาสู่ระบบ Ios และ Android นะ ที่ gamewiwi ได้เล่นก็คือ ระบบ ios ซึ่งต้องซื้อในราคา 19 บาทนะ ถูกอย่างนี้ไม่ต้องคิดอะไรมาก ซื้อเลยจ้า

ในเกมจะมีเชื้อโรคอยู่หลากหลาย แต่ตอนเริ่มต้น เราจะเลือกได้แค่เชื้อแบคทีเรีย เท่านั้น เป็นด่านแรก หากเราผ่านไปได้ ก็จะมีเชื้ออื่นๆ ให้เล่นต่อไป เช่น ไวรัส เชื้อรา ปรสิต  และสุดท้าย อาวุธชีวภาพ 

เสน่ห์ของเกมนี้ก็คือ การวางแผน เราจะต้องคิดว่าทำยังไง ให้เชื้อโรคแพร่พันธุ์ไปให้ได้กว้างขวางมากที่สุด เริ่มต้นจากประเทศใดประเทศหนึ่งที่เราเลือก จากนั้นก็ขยายขอบเขตของเชื้อโรคให้กระจายออกไปสร้างความเจ็บป่วยล้มตายด้วยวิธีการต่างๆ เช่น การติดเชื้อจากปศุสัตว์ การทำให้สัตว์ต่างๆ เป็นพาหะนำโรค เช่น ยุง แมลง นก การสร้างให้เชื้อโรคมีการทนทานต่ออากาศร้อน อากาศหนาว และสามารถกลายพันธุ์ได้ เพื่อการตรวจจับได้ยากยิ่งขึ้น 

รายละเอียดของเกม ทำให้เราได้มีความรู้มากทีเดียว ถึงลักษณะของเชื้อโรค อาการเจ็บป่วยของร่างกายส่วนต่างๆ การป้องปรามการแพร่เชื้อโรคในระดับประเทศ เช่น การปิดพรมแดน การยกเลิกเที่ยวบิน การยกเลิกการเดินเรือ ล้วนแล้วแต่เป็นการป้องปรามเชื้อโรคให้อยู่ในขอบเขตการแพร่กระจาย เราที่เป็นฝ่ายร้าย (เชื้อโรค) ก็ต้องเอาชนะให้ได้ ใครทำได้ในเวลาอันรวดเร็ว ก็จะได้คะแนนเยอะ และผ่านไปเล่นยังด่านต่อไปได้ 

ใครสนใจก็ Download ได้ที่นี่เลยจ้า
ios : https://apps.apple.com/us/app/plague-inc/id525818839
Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.miniclip.plagueinc&hl=th

 

เกมส์คุณหมอ เกมส์ผ่าตัด  

สุ่มเกมส์มาเล่น

เกมส์ปาป้าไอติม
เกมส์ปาป้าไอติม
เกมส์ปาป้าไอติม (Papa's Scooperia To Go) ร้านอาหารของปาป้าเป็นร้านดัง ที่มีลูกค้าเยอะอยู่แล้ว งานนี้ที่คุณต้องทำคือ ไอศครีม มีรสชาติไอศครีมที่ลูกค้าชื่นชอบ และหลากหลายท็อปปิ้ง ปรุงสดๆ และทำเสร็จใหม่ๆ อย่างเช่น คุ้กกี้ และไซรัปอร่อยๆ เราจะได้มีประสบการณ์ทำไอศครีมกับร้านของปาป้า เป็นผู้จัดการร้าน มีทั้งแผนกเก็บวัตถุดิบสินค้า และจะต้องพร้อมเสิร์ฟตามออเดอร์ของลูกค้าให้ได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องที่สุด อย่าให้ลูกค้าต้องรำคาญใจเพราะคอยนาน ไม่งั้นจะมีผลเสียต่อชื่อเสียงของร้าน เมื่อลูกค้าสั่งแล้ว ให้ไปที่บริเวณครัว และเลือกส่วนผสมต่างๆ ให้ตรงตามสูตรในโน้ต และนำไปเสิร์ฟ และเราต้องอัพเกรดร้านด้วยการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ โปสเตอร์ พื้น และผนังของร้าน การตกแต่งร้านต่างๆ ร้านจะได้น่าเข้า ดึงดูดลูกค้า ให้ร้านน่าเข้าที่สุด ขอให้สนุกกับ เกมส์ปาป้าไอติม ชอบแล้วช่วยกดไลค์กดแชร์ด้วยนะครับ
0 0   274   เกมส์ทำไอติม เกมทำไอติม
เกมส์ตกปลาออนไลน์ Fishaho
เกมส์ตกปลาออนไลน์ Fishaho
เกมส์ตกปลาออนไลน์ Fishaho เกมส์นี้เราสามารถเลือกตัวการ์ตูนประจำตัวของเราได้ด้วย เลือกเพศชาย หรือหญิง และแต่งตัวได้ตามต้องการ ทั้งทรงผม สีผม เสื้อผ้า กางเกง รองเท้า ออกแบบตัวผู้เล่นของเราให้น่ารักตามต้องการได้เลยนะคะ และเราต้องลงทะเบียนก่อนด้วยการกรอกชื่อ และอีเมล์ พาสเวิร์ด ถ้าชื่อซ้ำ เราก็ต้องเปลี่ยนใหม่ให้ไม่เหมือนใครนะคะ เมื่อเรียบร้อยแล้วก็เข้าเล่นได้เลย วิธีการเล่น ให้โยนลงไป และบังคับด้วยปุ่มลูกศร ปลาจะดึงสายเอ็นไปมา ให้เราคลิกลูกศรไปทางซ้ายหรือทางขวา ให้เกทวัดอยู่ในพื้นที่สีเขียวๆ เมื่อเราตกปลามาได้ เราก็จะทราบขนาด และสะสมประสบการณ์ในการตกปลาให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจแต่ละงานคุณจะได้รับเหรียญ ในสถานที่เหล่านี้คุณสามารถล่าแมวน้ำและปลาคุณสามารถขายปลา และนำเงินมาซื้ออุปกรณ์ตกปลาต่าง ๆ และเสื้อผ้า เครื่องแต่งตัว สำหรับเปลี่ยนตัวอวตารของเราก็ได้ หลังจากเล่นไปเรื่อยๆ คุณจะสามารถปลดล็อคเมืองอื่น ๆ ในเกมตกปลา Fishao  เป็นปลาที่มีเฉพาะเจาะจง ซึ่งถ้าคุณตกได้ จะได้รับรางวัลมากมายคุณมีภารกิจสองประเภท คือ ภารกิจระดับโลกและภารกิจในพื้นที่ นี่คือ เกมตกปลาออนไลน์ fishao และได้เล่นเกมตกปลานี้กับผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งสนุกกว่าท้าทายและน่าตื่นเต้น ภารกิจของคุณจะแตกต่างกันไป บางอย่างภารกิจของคุณคือการรวบรวมของบางอย่าง หรือ หาสถานที่เฉพาะสำหรับตกปลา สามารถคุยกับบอทและผู้เล่นอื่น ๆ ได้อีกมากมาย และเมื่อถึงระดับ 5 คุณสามารถไปทัวร์นาเมนต์และแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ด้วย ในร้านค้าคุณสามารถซื้อคันเบ็ดเหยื่อหลากหลายชนิดและบูสเตอร์ต่าง ๆ ที่สามารถช่วยคุณตกปลา ได้ง่ายขึ้น และไอเท็มอื่น ๆ อีกมากมายในเกม Fishao คุณดำเนินการโดยการแก้ภารกิจและทำให้ระดับที่ใหญ่ขึ้นและใหญ่ขึ้น เกมตกปลานี้ถูกสร้างขึ้นในทุกรายละเอียดในเกมนี้คุณมีความสนุกความก้าวหน้าความเพลิดเพลินและการผ่อนคลาย ล่วงหน้าปลดล็อคเมืองอื่น ๆ จับสายพันธุ์ปลาทำภารกิจรับเหรียญซื้ออุปกรณ์ที่ดีกว่าสำหรับการตกปลาช่วยผู้เล่นคนอื่น ๆ แข่งขันในทัวร์นาเมนต์และชนะ! เราขอให้คุณโชคดีและประสบความสำเร็จในเกมฟิชชิ่งออนไลน์
0 0   325   เกมส์ตกปลา เกมตกปลา
Home เกมส์มือถือ เกมส์เก่าออนไลน์ เกมส์สร้างห้างสรรพสินค้า เกมส์ปลูกผัก เกมส์จับคู่ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ทำขนม เกมส์ร้านอาหาร เกมส์ทำแฮมเบอร์เกอร์ เกมส์ทำไอติม เกมทำไอติม เกมส์ขายอาหาร เกมส์จับผิดภาพ เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวดารา เกมส์แต่งตัวผู้ชาย เกมส์แต่งตัวคู่รัก เกมส์แต่งหน้า เกมส์สักลาย เกมส์ทำเล็บ เกมส์ตัดผม เกมส์สร้างบ้าน เกมส์แต่งร้าน เกมส์ทำความสะอาด เกมส์ต่อสู้ เกมส์สงคราม เกมส์ตัวเส้น เกมส์นินจา เกมส์ผ่านด่าน เกมส์หุ่นยนต์ เกมส์กีฬา เกมส์การ์ตูน เกมส์คุณหมอ เกมส์ขับรถ เกมส์ตลก เกมส์ระบายอารมณ์ เกมส์อู้งาน เกมส์แอบถ่าย เกมส์ปริศนา เกมส์ผจญภัย เกมส์ผี เกมส์ฝึกสมอง เกมส์ยิง เกมส์สร้างเมือง เกมส์บริหารร้าน เกมส์ป้องกันฐาน เกมส์มายคราฟ เกมส์วางแผน เกมส์วางระเบิด เกมส์เด็ก เกมส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ เกมส์ขายของ เกมส์ขับเครื่องบิน เกมส์ความรัก เกมส์ไดโนเสาร์ เกมส์คาสิโน เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ดนตรี เกมส์อื่นๆ

สถิติ

3349 Games

6071736 Plays

681 Likes

Loading...